Thứ bảy, 04/07/2020 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Kim Sơn

RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 KIM SƠN

Hòa trong không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút, ngày 5/9, Trường Tiểu học số 1 Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Hòa trong không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút, ngày 5/9, cụm Trường Tiểu học số 1 Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Đến dự ngày khai giảng có ông Nguyễn Bình – UVBCH, Trưởng phòng văn hóa thông tin, ông Trần Quốc Toản chủ tịch UBND – PBTĐU- HUV,  ông Hoàng Văn Trung – Phó chủ tịch UB MTTQ huyện, ông Lương Ngọc Tuyến – chuyên viên phòng GD&ĐT , Hội phụ huynh đã đến chung vui và chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh cụmTrường Tiểu học số 1 Kim Sơn.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học số 1 Kim Sơn tổ chức Lễ khai giảng đúng nghi thức, lấy học sinh làm trung tâm, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Sau khi  nghe hiệu trưởng trường mần non số 1Kim Sơn đọc thư của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang; tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Háo hức và hân hoan nhất là các em học sinh đầu cấp mần non lớp 1, lớp 6. các em như những đàn chim non ríu rít đến trường, được các cô giáo và các anh chị đón vào khai trường. Sau 1 giờ tổ chức Lễ khai giảng, cô và trò bước vào lớp học chính thức nghiêm túc theo quy định.

Năm học mới này, Trường Tiểu học số 1 Kim Sơn đón 75 học sinh vào lớp 1, kế hoạch 71 em với 4 lớp 1, số học sinh tăng hơn nhiều so với năm học trước, có lớp lên tới 4 em vượt so với quy định. Tổng số học sinh của Trường 355 em, 17 lớp trong đó có 2 lớp ghép, với 26 cán bộ, giáo viên, trong đó 23 giáo viên trực tiếp giảng dạy, hầu hết đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững, trên 50% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Trường tiểu học số 1 Kim Sơn luôn có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng dạy và học “ Tất cả vì học sinh thân yêu; xây dựng Trường học kỷ cương - Văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất,”., Trường Tiểu học số 1 Kim Sơn đã trao mũ bảo hiểm xe máy cho tất cả học sinh lớp 1, theo Chương trình an toàn giao thông cho trẻ đến trường.

Trường Tiểu học số 1 Kim Sơn luôn phấn đấu là “ Ngôi trường an toàn, học sinh tích cực học tập, mỗi ngày đến trường là một ngày vui” .

Một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 5
Năm 2020 : 260